Tin tức

Lau chùi và sửa chữa sàn gỗ, đồ gỗ

Posted on 10/13/2011 by hoàn lê hải in Lau chui sua chua do go

Ngày nay những sản phẩm bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vậy làm thế nào để có thể bảo quản, lau chùi và sử dụng những sản phẩm đấy hiệu quả nhất?! Bài viết này hy vọng sẽ giúp được bạn...

read more..

Cách lựa chọn sàn gỗ

Posted on 10/13/2011 by hoàn lê hải in Cach chon san go

Trước đây, nhu cầu lát sàn gỗ hầu như chỉ xuất hiện ở những căn biệt thự hoặc nhà cửa được xây dựng cao cấp thì hiện tại thị trường đang ngày càng mở rộng đối tượng. Đời sống vật chất ngày càng tăng cao, nhu cầu làm đẹp căn nhà cũng được nhiều người chú ý, nhiều người bắt đầu xoay qua sử dụng gỗ lát sàn để tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho căn nhà. Ấm áp vào mùa mưa, mùa đông và mát mẻ với mùa hè, ở những căn nhà phố khiêm tốn diện tích và những căn hộ chung cư thì nhu cầu lát sàn gỗ còn là một giải pháp khá thích hợp để nới rộng không gian nhờ hạn chế một số đồ nội thất không cần thiết... Nếu trước đây, các loại ván sàn gỗ tự nhiên được nhiều người ưa chuộng thì nhiều thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều với giá cả khá mềm làm cho thị trường ngày càng trở nên sôi động.

read more..

Thiết kế quầy bar tại nhà

Posted on 10/13/2011 by hoàn lê hải

Một quầy bar thiết kế nhẹ nhàng không chỉ là nơi thư giãn hiệu quả mà nó sẽ còn góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự tiện nghi và sang trọng cho nhiều ngôi nhà. Bar trong nhà ngoài những chức năng trên còn có nhiều công dụng khác nữa.

read more..

Vật liệu xây dựng và thuyết âm dương ngũ hành

Posted on 10/13/2011 by hoàn lê hải in Vat lieu xay dung

Trong cuộc sống hiện đại, càng ngày vấn đề phong thủy với những giá trị mang tính khoa học sâu sắc càng được coi trọng. Tính ứng dụng của phong thủy vào vật liệu xây dựng cũng theo đó dần được quan tâm nhiều hơn. Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho các gia chủ có thêm những cơ sở để lựa chọn vật liệu xây dựng một cách phù hợp.

read more..

Sàn gỗ nội thất không chỉ dành cho nhà cao cấp

Posted on 10/7/2011 by hoàn lê hải

Từ vài năm trở lại đây, những con phố chuyên về vật liệu xây dựng hay nội thất như 600 đường Láng, Hoàng Quốc Việt, Đê La Thành hay đường Trường Chinh đã xuất hiện ngày một nhiều của các cửa hàng kinh doanh gỗ ván sàn. Đây là một sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn lựa khi có ý định xây một ngôi nhà hay một công trình lớn nào đó.

read more..

Sàn gỗ lạ mắt, cá tính

Posted on 10/6/2011 by hoàn lê hải

Những lọai ván sàn với hoa văn lạ mắt và hiện đại mang lại cho căn nhà sự sang trọng tinh tế đến không ngờ

read more..

Vật liệu sàn nhà bếp

Posted on 10/3/2011 by hoàn lê hải

Lựa chọn vật liệu cho sàn bếp là một trong những công việc quan trọng góp phần làm đẹp cho ngôi nhà

read more..

Lựa chọn sàn nhà phù hợp với mục đích sử dụng

Posted on 10/3/2011 by hoàn lê hải in San go cong nghiep

Sang trọng hay rẻ tiền, truyền thống hay hiện đại, tất cả đều tạo nên những chiếc sàn đẹp nếu bạn sử dụng hợp lý và đúng cách

read more..

MoreHome Group - Sàn gỗ tự nhiên Privacy StatementTerms Of Use